Hỗ trợ: 0973 162749

Giảm giá!

Khóa học thiết kế web Video Pro kiếm tiền Youtube 2 trong 1

Original price was: 100.000 VNĐ.Current price is: 59.000 VNĐ.

Khóa học “Thiết kế Web Video Pro kiếm tiền trên Youtube” hành trình sáng tạo và chuyên sâu giúp bạn xây dựng một kênh YouTube thành công với nền tảng web chuyên nghiệp.

-
+

Chào mừng bạn đến với Khóa học “Thiết kế Web Video Pro kiếm tiền trên Youtube” hành trình sáng tạo và chuyên sâu giúp bạn xây dựng một kênh YouTube thành công với nền tảng web chuyên nghiệp.

Chủ đề chính:

  1. Nền tảng Thiết kế Web Video: Học cách tạo ra giao diện web chuyên nghiệp và hấp dẫn, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng cho các nội dung video.

  2. Tối ưu hóa dành cho YouTube: Làm thế nào để tối ưu hóa kênh YouTube của bạn để thu hút người xem, tăng cường tương tác và kiếm tiền từ quảng cáo.

  3. Responsive Design: Thiết kế web mà không quên khả năng hiển thị linh hoạt trên các thiết bị khác nhau, từ máy tính đến điện thoại di động.

  4. Quản lý Nội dung Video: Hướng dẫn cách tối ưu hóa nội dung video, cách sắp xếp chúng và tạo một trải nghiệm người xem mượt mà.

  5. Chăm sóc Cộng đồng: Xây dựng và quản lý cộng đồng người hâm mộ trên nền tảng web, tăng cường tương tác và sự thân thiện.

  6. Kiếm Tiền và Quảng Cáo: Hiểu rõ về các phương tiện kiếm tiền từ YouTube, quảng cáo, đối tác hợp tác và các chiến lược tăng thu nhập.

Ưu điểm của khóa học:

  • Dẫn dắt bởi các chuyên gia với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web và quảng bá trên YouTube.
  • Cung cấp cả lý thuyết và thực hành để học viên có thể ứng dụng kiến thức ngay trong công việc của họ.
  • Hỗ trợ và tương tác trong quá trình học, đảm bảo bạn hiểu rõ và áp dụng những kỹ năng đã học.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi trong khóa học này, nơi bạn sẽ không chỉ học cách thiết kế web chuyên nghiệp mà còn biết cách kiếm tiền và phát triển kênh YouTube của mình một cách hiệu quả. Chúng tôi tin rằng sự sáng tạo của bạn sẽ trở thành một nguồn thu nhập ổn định trên nền tảng YouTube!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khóa học thiết kế web Video Pro kiếm tiền Youtube 2 trong 1”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *